8/3 – Beauty & the Beast ^^

“Tám ngày lễ Tết vừa qua
Tròn dư ba tháng để mà tôn vinh
Hoa tươi quà đẹp xinh xinh
Mừng ngày Phụ nữ lung linh rạng ngời…”

Giữa những ngày mùa xuân căng tràn sức sống, giữa những tất bật của ngày đầu năm cùng nhau thi đua, ngày tám tháng ba đến nhẹ nhàng trong tiết trời se se lạnh, một chút dư vị cuối đông còn sót lại.

Năm nay, Phương Việt tiếp tục dành một buổi chiều để tổ chức một buổi tiệc trà nhỏ dành cho các chị em phụ nữ nhân ngày 8/3, một ngày để các chị em được các đấng mày râu “nâng niu”, bảo vệ và được yêu thương đúng nghĩa.

Các chị em gái tay cầm quà – miệng cười tươi xinh ^^
Sau khi mọi người ngồi quây quần bên nhau, Mr Bình – TP Kỹ thuật có đôi lời gửi gắm và những lời chúc rất ý nghĩa đến chị em PVG 😀

Anh Sếp cũng thay mặt công ty gửi lời chúc đến toàn thể các chị em, cũng như động viên, khích lệ tinh thần để giúp các chị em thoải mái, nâng cao tinh thần làm việc. Các chị em ngồi bên dưới lắng nghe chăm chú ^^

Buổi tiệc trà bánh mang không khí đầm ấm, thân mật, được mở đầu với màn thể hiện và so tài sức khỏe của các anh bằng các động tác thể dục như: chống đẩy, plank,… xem chàng nào là người có sức khỏe “tốt” nhất :))

Cả ngày ngồi làm việc bàn giấy là thế, nhưng đến lúc được thể hiện mình, các anh chàng PVG cũng khiến các chị em trầm trồ ra mặt bằng những động tác chuẩn xác và dẻo dai :))
Plank mỗi ngày như các anh để nâng cao sức khỏe anh-chị-em nhé! ^^
1 2 3 4 Hít thở … hít thở … hít thở :))

Dù là 8/3 hay những ngày bình thường, anh em PVG đều rất tôn trọng, bảo vệ và yêu thương phái yếu – các chị em PVG. Nhân dịp 8/3, PVG cũng xin gửi lời chúc đến các bà, các mẹ, các chị, các em – một nửa thế giới tuyệt vời này tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc, tươi trẻ và luôn khẳng định được vị thế của mình trong cuộc sống.

Hãy luôn là chính mình và yêu thương bản thân nhiều hơn các chị em nhé! ^^