Hoạt động nội bộ Phương Việt (13.07.2018)

13.07.2018, Phương Việt tổ chức hoạt động sinh hoạt thường kỳ để tăng tính liên kết, giao lưu giữa các bộ phận và các nhân viên mới có thể hòa nhập với văn hóa của công ty trong thời kỳ phát triển nhanh chóng của Phương Việt.

Các bộ phận của Phương Việt được mô tả chéo từ bộ phận khác như thế nào?

Hoạt động nội bộ Phương Việt bắt đầu bằng một buổi Kick-off với những trò chơi thú vị, gay cấn và phần confession đầy bất ngờ mang lại không khí thoải mái, vui vẻ, gắn kết các bộ phận.

– Trò chơi tìm điểm giống nhau

trò 1

Với số người chơi nhiều hơn một so với số ghế, sẽ có 1 người đứng ở giữa vòng tròn. Quản trò sẽ yêu cầu những người có điểm chung với người đứng giữa sẽ phải thay đổi vị trí ngồi, nếu người nào không chiếm được chỗ ngồi thì sẽ là người thua cuộc.

Một trò chơi sử dụng hết sức mạnh, tốc độ để tranh giành vị trí ngồi mang lại nhiều tiếng cười cho toàn bộ nhân viên trong công ty.

Hai người chiến thắng chung cuộc trong trò chơi đầu tiên của buổi Kick-off

winner

– Trò chơi chuyền bóng

Chia thành 3 nhóm tham gia trò chơi

Trong mỗi nhóm, từng cặp sẽ sử dụng sổ để đánh quả bóng từ vạch xuất phát về đích. Đội nào đưa được nhiều bóng về đích nhất đội đó sẽ chiến thắng.

Hình phạt cho đội thua cuộc là chụp ảnh theo mẫu có sẵn

Đội chiến thắng chung cuộc với giải thưởng “Một cuốn Catalog sản phẩm của công ty”

Kết thúc phần trò chơi với phần Confession, mỗi người trong công ty mô tả về một người và mọi người sẽ đoán về người được mô tả. Một phần giúp mọi người trong công ty có thể hiểu nhau hơn và các nhân viên mới hòa nhập với văn hóa công ty và hiểu hơn về môi trường làm việc

Những hoạt động nội bộ thường xuyên sẽ được Phương Việt thực hiện để gắn kết các bộ phận trong công ty. Xây dựng văn hóa công ty với những người trẻ, năng động, linh hoạt, chăm học hỏi và sẵn sàng thực hiện các mục tiêu của công ty.